Xôn xao cô gái 2k đặt iPhone, vừa nhận hàng liền bỏ chạy: ” Chắc nghĩ săn sale 0đ” đang xác minh

Xôn xao chuyện cô gái 2k vừa nhận hàng từ shipper đã vội bỏ chạy
Hiện tại câu chuyện này vẫn chưa được xác thực thông tin rõ ràng nhưng vẫn thu hút khá nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Chiều ngày 1/9, trên các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ lan truyền câu chuyện về một trường hợp “bom hàng” hi hữu. Cụ thể, theo bài đăng cho biết, sự việc diễn ra tại khu vực Đình Thôn – Mỹ Đình. Bài viết cho biết, nhân vật chính trong câu chuyện là một nữ sinh khoảng 20 tuổi đã đặt một chiếc iPhone 12 Pro Max thông qua trang thương mại điện tử với giá tầm 30 triệu đồng. Khi được shipper đến giao đồ, cô nàng lại bất ngờ ôm thùng hàng có chứa chiếc điện thoại mới đặt rồi bỏ chạy trong khi chưa hề thanh toán tiền.

Ngạc nhiên trước hành động của khách hàng, anh shipper đã hô hoán mọi người và đuổi theo. Khoảng vài phút sau, bạn nữ bị một số người xung quanh giữ chân, nam nhân viên giao hàng cũng nhanh chóng chạy tới. Ngay sau đó, bà con quanh khu vực này đã gọi điện, báo cơ quan chức năng về trường hợp trên.
Bài đăng cho biết thêm, cô gái này là sinh viên năm 3 của một trường đại học ở Hà Nội. Sau khi lực lượng chức năng có mặt thì khoảng 15 phút sau, mẹ của cô gái cũng xuất hiện để giải quyết vấn đề.

Bài viết mặc dù chưa được xác định rõ thực hư nhưng lại thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số người cho rằng, cô gái này có lý do riêng nên mới hành xử như vậy. Vài dân mạng khác thì cho rằng, đối với trường hợp này, cơ quan chức năng phải phạt thật nặng theo đúng pháp luật để làm gương cảnh tỉnh cho mọi người.
Trước đó, vào ngày 23/8, báo Người Lao Động cũng đăng tải một trường hợp tương tự xảy ra ở Quảng Ninh. Cụ thể, đối tượng N.H.N (sinh năm 2004) và D.Q.H (sinh năm 2002) đã đặt 2 chiếc điện thoại là iPhone 12 loại 128GB cùng iPhone 12 Pro max, tổng đơn hàng trị giá 50 triệu đồng qua kênh thương mại điện tử. Ngày 18/8, chị T. – shipper đã liên hệ với 2 người này để giao hàng thì được hẹn ở khu vực cầu vượt Mông Dương thuộc khu 11, phường Mông Dương (TP. Cẩm Phả).

Khi đến địa điểm trên, chị T. đã đưa gói hàng cho H. và N. kiểm tra, lúc này 2 đối tượng đang đeo khẩu trang, biển số xe bị che kín. Sau đó, 1 trong 2 người đã đẩy chị T. ngã, tên con lại rồ ga rồi chở bạn mình bỏ chạy cùng 2 chiếc điện thoại. Ngay lập tức, nữ nhân viên giao hàng liền đến trụ sở công an để khai báo sự việc.
Đến ngày 20/8, Đội cảnh sát hình sự Công an TP. Cẩm Phả đã bắt được 2 nghi phạm, thu giữ vật chứng là 2 chiếc điện thoại. Tại trụ sở công an, 2 đối tượng khai báo dự tính lấy điện thoại bán để có tiền tiêu xài. Hiện sự việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra.
Về câu chuyện về nữ sinh trẻ ôm điện thoại bỏ chạy khi chưa thanh toán hiện vẫn chưa rõ thực hư, cần xác minh thêm để có cái nhìn khách quan. Dẫu vậy, thông qua trường hợp này, mọi người cũng nên cảnh giác để tránh rơi vào tình huống tương tự.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *