Hành động đẹp của Việt Hương hỗ trợ đưa tro cốt người thân diễn viên Anh Tài về nhà

Gần đây nhất, nhà báo Song Minh cũng ưu ái gọi Việt Hương là “cô bụt” trước loạt hành động đẹp và tấm lòng cao quý của nữ danh hài trong mùa dịch lần này. Bên cạnh đó, Bình Tinh cũng vô cùng xúc động và gọi vợ chồng Việt Hương là đại ân nhân của mình.
Việt Hương liên tục có những hành động đẹp khi hết lòng giúp đỡ gia đình các nghệ sĩ Việt và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch, Việt Hương còn luôn sẵn sàng hỗ trợ gia đình các nghệ sĩ Việt không may có người thân ra đi. Sau khi giúp Bình Tinh đưa nghệ sĩ Bạch Mai đến nơi an nghỉ, nữ danh hài tiếp tục đem tro cốt người thân diễn viên Anh Tài về nhà.

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Anh Tài chia sẻ một bài viết về việc bà nội anh vừa ra đi. Đáng chú ý, nam diễn viên đã dành lời cảm ơn chân thành để gửi đến Việt Hương vì đã hỗ trợ anh đưa tro cốt của bà nội về nhà. Vì đang trong thời điểm dịch bệnh nên việc đi lại khá khó khăn, chính nhờ vào những chiếc xe cứu thương của nữ danh hài đã giúp đỡ rất nhiều gia đình nghệ sĩ Việt.

Diễn viên Anh Tài bộc bạch: “Nội về đến nhà rồi… Em xin cảm ơn chị Việt Hương đã giúp em đưa nội về tới nơi an toàn chu đáo, cảm ơn người anh Hoàng Mập, Huy Khánh đã kết nối cho em, cảm ơn mọi người nhiều lắm. […] Buồn thì chắc chắn không thể nào hết được, nhưng những gì có thể làm trong lúc này chúng ta đã tận lực rồi, cảm thấy an lòng vô cùng”.

Hành động đẹp của Việt Hương nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Cách đây ít ngày, nữ danh hài cũng hết lòng hỗ trợ Bình Tinh trong việc đưa thi hài nghệ sĩ Bạch Mai từ bệnh viện trở về. Sau đó, Việt Hương tiếp tục giúp nữ nghệ sĩ đem tro cốt của mẹ ruột từ nhà tang lễ về thăm gia đình lần cuối trước khi an nghỉ tại chùa.

Ông xã Việt Hương tâm sự trên trang cá nhân rằng ngay khi cô biết tin nghệ sĩ Bạch Mai không qua khỏi thì liền vội vàng đi giúp đỡ. Hoài Phương viết: “Và sau một loạt cuộc gọi, Việt Hương vội vàng mặc bộ đồ bảo hộ rồi vội leo lên chiếc xe cứu thương vừa mới mua và vừa trao cho Hội Thiện Nguyện BDS hồi chiều. Sẽ là một đêm dài nữa đây, nhưng không giống những đêm khác”.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *